บริษัทโอเอวัน จำกัด เป็นบริษัทที่ถือกำเนิดมาจากธุรกิจไอที โดยเริ่มจากการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์จำหน่ายให้กับคนใกล้ชิด และขยายตัวไปยังหน่วยงานราชการต่าง ๆ

โอเอวัน เป็นบริษัทที่มีชีวิตเพราะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามการทำงานไปตามเทตโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลา จนหลายคนสงสัยว่า โอเอวัน เป็นบริษัทแบบใดกันแน่ เพราะเริ่มจากการประกอบและจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ ต่อมาขยับมาเป็นบริษัทพัฒนาแอพพลิเคชั่น และกลายมาเป็นบริษัทผู้ผลิตหนังสือคอมพิวเตอร์ ผ่านไปอีกสิบปีต่อมาบริษัทนี้ก็เปลี่ยนแปลงไปเป็นบริษัทจัดอีเว้นท์ พัฒนาแอพพลิเคชั่นเครือข่าย และสร้างนวัตกรรมที่ยังไม่มีใครทำกัน

เป็นเวลาเกือบ 30 ปี ที่โอเอวัน เปิดตัวเป็นนิติบุคคล ได้สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ให้กับหน่วยงาน องค์กร ตั้งแต่ระบบครัวเรือน ระดับองค์กร หรือระดับประเทศ

บัดนี้ บริษัทโอเอวัน จำกัด จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด ในแบรนด์ จิตพัฒนา พาวเวอร์ อินโนเวชั่น ดิสอินเฟคชั่น แอนด์ โพรเทค หรือเรียกสั่น ๆ ว่า จิตพัฒนา พาวเวอร์ 

 

โดยจะนำเสนอนวัตกรรมการปกป้องคนที่คุณรักจากไวรัสมรณะที่ชื่อว่า โควิด-19 ที่กำลังคุกคามชีวิตมนุษย์ทุกคนในเวลานี้ นั่นคือ ตู้กำจัดไวรัสโควิด-19 (Covid-19 Clean Room) ผลงานที่บริษัทมุ่งหวังจะให้คนไทยทุกคนได้นำไปปกป้องทุกชีวิตให้ปลอดภัยจากไวรัสที่แสนอันตราย